Búnn Ơi - Đậm đà Hà Nội


Búnn Ơi


Nằm trên tầng 1 của khu cư xá ngay trung tâm thành phố với lối đi lên nhỏ hẹp nhưng đầy bí ẩn. Chẳng phải vì sao mà tiệm Búnn.Ơi lại có cái tên đầy thân thương và hoài niệm nhưng nội thất phía trong lại có phần mới mẻ và chỉnh chu với những chiếc bàn, ghế và cả những chiếc đèn thời xưa,nhưng chén bát nơi đây lại mang chút nét hoa văn hiện đại. Bởi vì vốn dĩ những ngừoi chủ quán chúng tôi đều là những người trẻ vốn vẫn đam mê với những màu sắc hiện đại nhưng vẫn hoài niệm về một Hà Nội cổ xưa với những hình ảnh các ông bà ngồi xuống và làm tay từng công đoạn của thức ăn đầy cầu kì và nhọc công.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm bán hàng quán trên những con phố phường ven Hà Nội, 2 đầu bếp chính của Búnn.Ơi tự tay mình làm nên từng món ăn hay đồ trang trí dù là nhỏ nhất cùng với nguồn thực phẩm sạch tự tay mình lựa theo những kinh nghiệm mua hàng của mình đã tạo nên những món ăn đặc biệt tại Búnn.Ơi ví như Bánh cuốn, Bún Giả cầy hay Bún Măng Ngan và món nước chấm đi cùng giấm tỏi với mùi thơm đặc biệt đến vậy.

Với mong muốn tất cả thực khách khi đến đây ngoài việc cảm nhận được hương vị chính gốc Hà Nội còn có thể cảm nhận được tình cảm của những nguòi đầu bếp đã dành cho chính món ăn của mình. Búnn.Ơi luôn cố gắng và hi vọng những món ăn của mình không những làm hài lòng được người dân bản địa, còn có thể góp phần vào việc quảng bá những món ngon của Hà Nội nói riêng hay Việt Nam nói chung đến du khách nước ngoài một cách đầy thuyết phục nhất!

 • Best Bún Chả, authentic style with true passion in cooking. Freshest ingredients and friendly service. What's else you can ask for?
  Mary Vu
 • Bún ơi thật tuyệt vời  tất cả các món ăn điều ngon , bún ngan bún gà là ngon nhất lun ;** I LOVE Búnn.ơi:))
  Thanh Tuyền
 • Đồ ăn ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, không gian quán sạch sẽ. Nhất định sẽ giới thiệu bạn bè tới ăn
  Nguyen My
 • Loved all this very fresh and tradi food that you know was cooked with love with the respect of the recepy of many generations... Big up to the bun ca who was particularly delicious and to the nice chillian red wine that goes with the dinner I recommend everyone to go there for dinner and to finish their night in the nice whiskey bar downstairs where you can have good godfather to digest your Hanoi dinner in the 30ies decoration style
  Paulina Samère
 • Very nice hidden place on Pasteur street where you can eat real Hanoi food. The bun nem, banh cuon and the goi were awesome! I recommend this restaurant!
  Djodjo La Barjo
Order now 08 7307 2909